Cơ sở sản xuất kệ sắt v lỗ giá rẻ, sắt v lỗ giá rẻ tại TPHCM

Viên Gia Phát chuyên thi công lắp đặt các loại kệ sắt v lỗ giá rẻ, sắt v lỗ giá rẻ chất lượng cao tại TP HCM. Với đội ngũ thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình cẩn thận Chúng tôi luôn mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng, mẫu mã, giá cả cạnh tranh.Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của quý vị về sản phẩmcũng như chất lượng dịch vụ và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!

kệ sắt v lỗ giá rẻ
kệ sắt v lỗ giá rẻ

Hệ thống được thiết kế sử dụng trong các kho có nhu cầu xuất nhập liên tục, thời gian lưu trữ hàng hóa ngắn hoặc lưu trữ nhiều chủng loại sản phẩm trong cùng một kho. Mỗi tầng kệ sắt trong hệ thống Kệ sắt v lỗ có khả năng chịu tải từ 500kg/pallet ÷ 6000kg/pallet. Các ngăn kệ có chiều dài từ 1200mm ÷ 4500mm . Tuy nhiên việc đưa Kệ sắt V lỗ giá rẻ, sắt v lỗ giá rẻ bảo đảm vừa thuận tiện cho công việc, vừa hợp cảnh quan trong không gian làm việc. Đây là đòi hỏi của không ít nhà quản lý doanh nghiệp khi có ý định lắp đặt Kệ sắt v lỗ để hàng cho đơn vị mình.

kệ sắt v lỗ giá rẻ
kệ sắt v lỗ giá rẻ

Kệ Sắt v lỗ giá rẻ, sắt v lỗ giá rẻ cũng dễ điều chỉnh và dễ di dời, thay thế bất kỳ lúc nào. Tất Sản phẩm của chúng tôi luôn được đảm bảo cả về mẫu mã lẫn chất lượng cũng như giá thành và các dịch vụ chi phí khác.
Đến với chúng tôi bạn có thể yên tâm về mọi mặt từ khâu sản xuất,đến khâu phục vụ khách hàng,tất cả đều chu đáo tận tình vui lòng liên hệ

Kệ sắt v lỗ lót ván
Kệ sắt v lỗ lót ván

Với đội ngũ nhân viên có thâm niên trong nghề, phong cách làm việc chuyên nghiệp, sẽ mang lại sự hài lòng cho quý vị

KỆ SẮT VIÊN GIA PHÁT
Địa chỉ: 132 Nguyễn Thị Tú, P.Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân TP HCM
Anh Đức: 0944 858 824 – (08)22 486 033
Mail : [email protected]
Website: kesatviengiaphat.com hoặc kesatvlo.com

 

Bài viết cùng chủ đề:

Đội ngũ hỗ trợ

Sales
Hotline
Sales
Kinh doanh 1
Sales
Kinh doanh 2
Sales
Kinh doanh 3