Kệ sắt để hồ sơ văn phòng đa năng giải pháp tiết kiệm nhất cho kho lưu trữ chật hẹp

Ngày nay nhu cầu quản lý lưu trữ hồ sơ tài liệu văn phòng tại các công ty, doanh nghiệp ngày càng tăng cao, mà kho bãi với diện tích chật hẹp rất kho khăn trong việc lưu trữ cất giữ hồ sơ . Nắm bắt được điều này Kệ Sắt Viên Gia Phát  đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm Kệ sắt để hồ sơ văn phòng đa năng với nhiều kích thước lớn nhỏ, cao thấp khác nhau phục vụ mọi nhu cầu lưu trữ của khách hàng đã được nhiều đơn vị công ty, doanh nghiệp ưu chuộng và là sản phẩm tiêu thụ mạnh nhất của thị trường kệ sắt hiện nay.

Kệ sắt để hồ sơ
Kệ sắt để hồ sơ

Kệ sắt để hồ sơ văn phòng không phải đơn thuần là cất trữ mọi thứ  vào trong kho mà là nghiệp vụ có tổ chức khoa học các công việc như: giao nhận hồ sơ, cất trữ trên kệ, tiêu hủy hồ sơ, trang bị phần mềm quản lý, nhân viên phải được huấn luyện chặt chẽ dịch vụ lúc nào cũng sẵn sàng.

Ngoài kệ sắt để hồ sơ văn phòng thì kệ sắt để hàng hóa lưu kho và kệ sắt v lỗ đa năng cũng là dòng sản phẩm kệ lắp ráp có thể tận dụng được mọi không gian dù là nhỏ hẹp nhất. Với kết cấu của cây trụ đứng được làm từ thanh V lỗ đa năng có thể tùy chỉnh kích thước của khoang để hồ sơ, kết hợp với mặt kệ được làm bằng tấm sắt rập cuốn cạnh có sóng đỡ bên dưới đem lại sự chắc chắn nhất. Kệ được liên kết bởi Bulong, eke nên dễ dàng tháo lắp và di chuyển từ nơi này đến nơi khác, đặc biệt tất cả linh kiện đều được sơn tĩnh điện nên tuổi thọ cũng tăng lên đáng kể theo thời gian, có thể chống cháy nổ, ẩm mốc cho hồ sơ lưu trữ trên kệ.

Kệ sắt để hồ sơ 2
Kệ sắt để hồ sơ 2

 

Sản phẩm Kệ sắt để hồ sơ văn phòng​ của Viên Gia Phát thành hợp lý, tiết kiệm được chi phí và được tính theo kích thước của từng đơn vị đặt hàng do Viên Gia Phát trực tiếp sản xuất đến thi công nên không phải qua khâu trung gian. Quả là một giải pháp không tồi phải không quý vị.

Kệ sắt để hồ sơ 3
Kệ sắt để hồ sơ 3

Đặc biệt hơn khi mua sản phẩm của Viên Gia Phát còn có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng đặt hàng online và mua hàng với số lượng lớn. Mọi người hãy ghé thăm gian hàng của chúng tôi để tìm cho mình sản phẩm ưng ý và thích hợp nhất cho văn phòng làm việc của mình nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Mr Đức: 0944 858 824 – 0822 486 033

Mail: [email protected]

Web: kesatviengiaphat.com hoặc kesatvlo.com

Bài viết cùng chủ đề:

Đội ngũ hỗ trợ

Sales
Hotline
Sales
Kinh doanh 1
Sales
Kinh doanh 2
Sales
Kinh doanh 3