Lắp ráp kệ sắt v lỗ để hàng lưu kho giá rẻ tạo TPHCM

Bạn đang khó khoăn với kho hàng của mình bởi vì sản phẩm thì quá nhiều trong khi kho hàng thì quá nhỏ, nêu mở rộng kho chi phí sẽ tăng lên ảnh hưởng đến doang thu của Công ty. Viên Gia Phát là đơn vị chuyên về cơ khí dân dụng hiểu được tâm tư nguyện vọng của doanh nghiệp nên đã cho ra đời loại Kệ sắt v lỗ để hàng  nhằm giúp doanh nghiệp giải quyết được bài toán khó về kho hàng.

Kệ sắt v lỗ đa năng
Kệ sắt v lỗ đa năng

Sản phẩm Kệ sắt v lỗ để hàng đa dạng về mẫu mã, kích thước cũng như công năng sử dụng. Sản phẩm kệ để hàng được chia làm 2 loại đó là Kệ để hàng nặng và kệ để hàng nhẹ.

Kệ sắt v lỗ để hàng nhẹ là loại kệ được thiết kế đơn giản không cầu kỳ nhưng những tính năng mà nó đem lại rất hữu ích. Cơ cấu sản phẩn bao gồm chân trụ đứng được làm bằng thép v đục lỗ tạo tính linh hoạt cho sản phẩm, mâm kệ có thể dùng bằng sắt cuốn cạnh hoặc vằng gỗ tùy vào mục đích sử dụng của sản phẩm trưng bày trên kệ.

Kệ sắt v lỗ giá rẻ
Kệ sắt v lỗ giá rẻ

Kệ sắt v lỗ để hàng nặng là dòng sản phẩm phù hợp với những doanh nghiệp có lượng hàng hóa lớn cần lưu trữ trên kệ. Sản phẩm kệ được du nhập vào Việt nam từ những năm 90 khi các khu công nghiệp, khu chế xuất  mở ra những nhà đầu tư nước ngoài đã du nhập vào. Nhưng để tiết kiện chi phí hiện giờ sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam và theo hình thức lắp ráp là chủ yếu. Với cây trụ làm bằng các cây sắt V U Omega rập định hình và các thanh rằng chéo tạo độ vững chắc cho sản phẩm rất thích hợp với vận chuyển hàng hóa bằng xe nâng

Kệ trung tải
Kệ trung tải

Hiện tại Viên Gia Phát cung cấp các loại kệ sắt v lỗ để hàng  với các kích thước như sau:
– Chiều cao của Kệ là từ 3m trở xuống.
– Chiều dài : 600mm / 800 mm / 1000 mm / 1200 mm / 1500 mm.
– Chiểu rộng : 300 mm / 400 mm / 500 mm / 600 mm.
– Màu sắc : gồm hai màu chủ đạo là màu trắng sám và màu ghi.
– Chất liệu : Làm từ sắt và tôn sơn tĩnh điện.

– Chân trụ được làm cây sắt v lỗ

Kệ để tài liệu
Kệ để tài liệu

Cả hai dòng sản phẩm Kệ sắt v lỗ để hàng  đều mang lại rất nhiều ưu điểm mà bạn cần phải chú ý.đó là tính hữu dụng của sản phẩm,dễ quan sát, dễ phân loại, và đặc biệt tận dụng tối đa không gian kho xưởng. cả hai dòng sản phẩm đều được sản xuất trong nước nên giá thành sản phẩm rất phải chăng, tiết kiệm chi phí cho các doang nghiệp trong thời kỳ kinh tế khó. Hiên tại Viên Gia Phát còn nghiên cứu và đưa ra thi trường dòng sản phẩm Kệ hồ sơ văn phòng nhằm giúp công ty, doanh nghiệp giải quyết được vấn đề về kho lưu trữ của mình. Công ty đặc biệt ưu đãi với những khách hàng đặt hàng online và với số lượng lớn.và tất cả các sản phẩm đều được bảo hàng ” 5 năm” kể từ ngày giao nhận sản phẩm

mọi chi tiết xin liên hệ:

Mr Đức: 0944 858 824   08 22 486 033 

Web: kesatviengiaphat.com hoặc kesatvlo.com

Mail: [email protected]

Bài viết cùng chủ đề:

Đội ngũ hỗ trợ

Sales
Hotline
Sales
Kinh doanh 1
Sales
Kinh doanh 2
Sales
Kinh doanh 3