Tiện ích của Kệ sắt v lỗ đối với cuộc sống thường ngày

Viên Gia Phát là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cơ khí dân dụng, chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, lắp đặt các loại kệ sắt v lỗ, kệ sắt lót ván, kệ để hàng, kệ để hồ sơ tài liệu văn phòng… với nhiều kích thước và kiều dáng khác nhau. Với ưu kiểm dễ lắp ráo, dễ di rời , an toàn cho người sử dụng do đó sản phẩm kệ sắt lắp ráp của chúng tôi có thể vận chuyển đi xa thích hợp chứa hàng tại các hội chợ triễn lãm.

Kệ sắt v lỗ đa năng
Kệ sắt v lỗ đa năng

Tiện ích của kệ sắt v lỗ là mọi người đều có thể sử dụng dù bạn là người không biết gì về cơ khí. Kệ v lỗ được làm từ cây sắt v lỗ lắp ráp bằng Bulong nên dễ dàng sử dụng và lắp ráp. Bạn có thể sử dụng kệ để làm kệ trồng rau ngoài ban công, kệ để dép, kệ để phụ tùng vật dụng gia đình do đó có thể tiết kiệm được diện tích và chi phí và giá thành. Ngoài Kệ sắt v lỗ chúng tôi còn đưa ra dòng sản phẩm Kệ để hàng hóa lưu khoKệ hồ sơ văn phòng  ra thị trường nhằm tiết kiệm diện tích tạo không gian thông thoáng cho kho lưu trữ của doanh nghiệp mình.

kệ sắt v lỗ 1
kệ sắt v lỗ 1

kệ sắt v lỗ của chúng tôi đều được sản xuất trong nước và không phải qua khâu trung gian do đó các bạn có thể yên tâm về giá thành của sản phẩm. Đặc biết Viên Gia Phát đặc biệt ưu đãi cho quý khách hàng đặt hàng online với số lượng lớn. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành 5 năm kể từ ngày giao nhận. Với mục tiêu làm hài lòng quý khách hàng do đó Viên Gia Phát đã không ngừng đổi mới sản phẩm, phong cách phục vụ để làm vừa lòng quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Mr Đức: 0944 858 824 – 0822 486 033

Mail: [email protected]

Webkesatviengiaphat.com hoặc kesatvlo.com

Bài viết cùng chủ đề:

Đội ngũ hỗ trợ

Sales
Hotline
Sales
Kinh doanh 1
Sales
Kinh doanh 2
Sales
Kinh doanh 3