Chuyên sản xuất lắp ráp kệ sắt v lỗ chứa hàng chuyên dùng trong các kho hàng với tải trọng lớn

Viên Gia Phát  chuyên sản xuất và lắp đặt  các sản phẩm Kệ sắt v lỗ chứa hàng với thiết kế chuyên dùng cho kho hàng có thể chịu tải hàng cao và có thể tháo lắp dễ dàng .

Với nhiều mẫu mã và chủng loại như :

Sắt v lỗ 40 x 60, 30 x 50 , 40 x 40 , 30 x 30 , la3 , la4 và các loại mâm kệ như mâm tôn cuốn cạnh, mâm ván ép công nghiệp tùy theo yêu cầu của quý khách hàng.

kệ sắt để hàng
kệ sắt để hàng

Sản phẩm của chúng tôi có linh hoạt khi sử dụng có thể tăng giảm số tầng tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, tháo lắp dễ dàng đó có thể vận chuyển đi những nơi xa mà không lo về độ cồng kềnh của sản phẩm.

Các sản phẩm kệ sắt v lỗ chứa hàng mà Viên Gia Phát  cung cấp có các lỗ trên thanh V nên có thể thay đổi được số mâm tầng cao – thấp phù hợp với mặt hàng bạn để lên mâm .Các thanh V lỗ được sản xuất bằng chất liệu sắt phun sơn tĩnh điện chống han ghỉ và mài mòn do đó có thể chống ẩm mốc, mối mọt và cháy nổ cho hàng hóa để trên kệ.

Kệ sắt v lỗ
Kệ sắt v lỗ

Sản phẩm Kệ sắt v lỗ chứa hàng được lắp đặt từ nhiều bộ phận khác nhau nên có các thông số kỹ thuật sau :
Kích thước thanh Sắt v lỗ: 3×5 và 4×6
Chiều dài mâm kệ : 50cm / 1m / 1m2 / 1m5
Chiều rộng mâm kệ : 30cm / 40cm / 50cm / 60cm
Chiều cao kệ : tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng

Kệ sắt v lỗ chứa hàng
Kệ sắt v lỗ chứa hàng

Dạng kệ này được thiết kế để chứa hàng hóa loại nhẹ từ 50kg/tầng cho đến 300kg/tầng. Dùng các trụ đứng bằng thép. Thanh đỡ của dạng kệ này có móc 2 đầu liên kết với cột kệ có hình dạng chữ V. Hãy ghé thăm gian hàng của chúng tôi và tham khảo sản phẩm để có được sự lựa chọn tốt nhất cho Công ty bạn:
Thông tin liên hệ:
Web: kesatviengiaphat.com hoặc kesatvlo.com

Liên hệ Anh Đức: 0944 858 824 – (08)22 486 033

Mail: [email protected]

Bài viết cùng chủ đề:

Đội ngũ hỗ trợ

Sales
Hotline
Sales
Kinh doanh 1
Sales
Kinh doanh 2
Sales
Kinh doanh 3