Kệ sắt v lỗ giá rẻ giúp cho công tác lưu trữ hồ sơ tiện lợi hơn

Kệ sắt v lỗ giá rẻ ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn do nhu cầu quản lý lưu trữ hồ sơ tài liệu văn phòng. Viên Gia Phát chuyên cung cấp các loại kệ sắt đa năng ,để hồ sơ văn phòng, kệ để hàng, sắt v lỗ giá rẻ, kệ siêu thị… kích thước lớn nhỏ, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng và được nhiều người ưu chuộng là sản phẩm tiêu thụ mạnh của thị trường.

Kệ sắt v lỗ giá rẻ
Kệ sắt v lỗ giá rẻ

Khung Kệ sắt v lỗ giá rẻ lắp ráp bằng sắt vuông sơn tĩnh điện, không cần hàn cố định, được gắn liên kết với nhau bằng bulong ốc vít , tháo ráp dễ dàng, di chuyển gọn nhẹ thể hiện đường nét thẫm mỹ và tăng thêm vẻ đẹp của từng sản phẩm trưng bày trên kệ. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại ,nguyên liệu thép cán nguội tiêu chuẩn nhật JIS G3100 và tất cả được sơn tĩnh điện được nhập khẩu từ Châu Âu oxyplast.

kệ sắt v lỗ giá rẻ 1
kệ sắt v lỗ giá rẻ 1

kệ sắt v lỗ giá rẻ dùng  sắt V4x6  dày 2 mm để chứa những hàng hóa có trọng tải cao và được lắp ghép với những sàn tôn có khích thước lớn để chứa được nhiều hàng hơn như các mâm có thông số như sau:

– Chiều rộng: 400mm / 500mm / 600mm / 700mm

– Chiều dài: 1000mm / 1200mm / 1500mm

– Độ dày: thông thường dùng tôn 0.6mm nhưng đối với những khách hàng có nhu cầu muốn để hàng trọng tải lớn và chắc chắn có thế dùng loại sàn tôn dày 0.8mm

kệ sắt v lỗ giá rẻ 2
kệ sắt v lỗ giá rẻ 2

Sảm phẩm kệ sắt của chúng tôi giá thành hợp lý, tiết kiệm được chi phí và được tính theo kích thước của từng đơn vị đặt hàng do Viên Gia Phát trực tiếp sản xuất đến thi công nên không phải qua khâu trung gian. Quả là một giải pháp không tồi phải không quý vị. Đặc biệt có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng đặt hàng online và mua hàng với số lượng lớn

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Mr Đức: 0944 858 824 – 0822 486 033

Mail: [email protected]

Web: kesatviengiaphat.com hoặc kesatvlo.com

 

 

Bài viết cùng chủ đề:

Đội ngũ hỗ trợ

Sales
Hotline
Sales
Kinh doanh 1
Sales
Kinh doanh 2
Sales
Kinh doanh 3