Kệ sắt v lỗ giá rẻ Viên Gia Phát mang lại tiện ích cho người sử dụng

Viên Gia Phát  chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất và cung cấp sỉ lẻ tất cả các loại Kệ sắt v lỗ giá rẻ, kệ chứa hàng, kệ đựng hồ sơ, kệ máy móc, kệ cao, kệ tay đỡ, kệ trung tải, kệ ống khớp. Các loại sắt v lỗ giá rẻ, kệ đa năng, kệ chứa phụ tùng, kệ sàn, kệ siêu thị , kệ trưng bày, kệ sách…

Các sản phẩm kệ sắt v lỗ giá rẻ có chân trụ chữ V với nhiều kích thước dày mỏng khác nhau có thể phù hợp cho các sản phẩm hàng hóa của khách hàng .

Kệ sắt v lỗ giá rẻ
Kệ sắt v lỗ giá rẻ

Các mẫu kệ được thiết kế theo nhiều kiểu dáng và màu sắc phù hợp với không gian trưng bày. Đặc biệt, có thể thay đổi kích thước và kiểu dáng Kệ sắt v lỗ giá rẻ theo nhu cầu sử dụng; khung kệ thông thoáng, không chiếm nhiều diện tích và chịu lực tốt giống giá kệ siêu thị

Khung kệ lắp ráp bằng sắt vuông sơn tĩnh điện – không cần hàn cố định – không phải gắn ốc vít – tháo ráp dễ dàng – di chuyển gọn nhẹ.

Đặc điểm : Nhẹ, dễ tháo ráp, điều chỉnh và di dời. Chống cháy nổ (cao hơn gỗ). Chống ẩm ướt, nấm mốc (hồ sơ, sách). Sơn tĩnh điện (chống rỉ sét). Hàng hóa xếp dở bằng tay, hoặc xe thanh di động.

Kệ sắt lót ván
Kệ sắt lót ván

Với Kệ sắt v lỗ giá rẻ tốt ngoài việc phù hợp với thiết kế xung quanh,đẹp và hiện đại, còn phải mang lại cho người sử dụng nó một cảm giác thoải mái hơn khi làm việc. Việc đưa kệ sắt ra thị trường là thời điểm thích hợp để bắt đầu xây dựng một hệ thống như vậy. để lựa chọn cho Doanh nghiệp mình những mẫu nội thất thiết kế đẹp trẻ trung- thao nhã – sang trọng với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, những đặc trưng cơ bản của sản phẩm dịch vụ, nhất là những sản phẩm mới trong thông điệp quảng cáo nội thất . nâng cao vai trò trách nhiệm của các vị trí chủ chốt đội ngũ thiết kế tài năng, sáng tạo cùng những người thợ kỹ thuật lành nghề nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công & sản xuấtKệ để hồ sơcao cấp.

kệ sắt v lỗ giá rẻ 2
kệ sắt v lỗ giá rẻ 2

Viên Gia Phát đã và đang cải tiến những dòng sản phẩm Kệ sắt v lỗ giá rẻ hoàn thiện hơn để có thể đưa ra thị trường nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Các bạn có thể ghé thăm Gian hàng Web: kesatviengiaphat.com hoặc kesatvlo.com  để có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Liên hệ Anh Đức: 0944 858 824 – 0822 486 033

Mail: [email protected]

Bài viết cùng chủ đề:

Đội ngũ hỗ trợ

Sales
Hotline
Sales
Kinh doanh 1
Sales
Kinh doanh 2
Sales
Kinh doanh 3