Lựa chọn kệ sắt để hàng giá rẻ cho cửa hàng của bạn

Viên Gia Phát là nhà sản xuất và phân phối Kệ sắt để hàng giá rẻ trên toàn quốc. Với lợi thế là công ty sản xuất trực tiếp các mẫu kệ sắt  để hàng giá rẻ nên chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng giá cả tốt nhất trên thị trường và chất lượng đảm bảo.

Sản phẩm Kệ sắt để hàng giá rẻ đa dạng về mẫu mã, kích thước cũng như công năng sử dụng

Cấu tạo kệ sắt để hàng Viên Gia Phát

Sản phẩm kệ để hàng được chia làm 2 loại đó là Kệ để hàng nặng và kệ để hàng nhẹ.

Kệ sắt để hàng nhẹ là loại kệ được thiết kế đơn giản không cầu kỳ nhưng những tính năng mà nó đem lại rất hữu ích. Cơ cấu sản phẩn bao gồm chân trụ đứng được làm bằng thép v đục lỗ tạo tính linh hoạt cho sản phẩm, mâm kệ có thể dùng bằng sắt cuốn cạnh hoặc vằng gỗ tùy vào mục đích sử dụng của sản phẩm trưng bày trên kệ.

Kệ sắt giá rẻ
Kệ sắt giá rẻ

Kệ sắt để hàng nặng là dòng sản phẩm phù hợp với những doanh nghiệp có lượng hàng hóa lớn cần lưu trữ trên kệ. Sản phẩm kệ được du nhập vào Việt nam từ những năm 90 khi các khu công nghiệp, khu chế xuất  mở ra những nhà đầu tư nước ngoài đã du nhập vào. Nhưng để tiết kiện chi phí hiện giờ sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam và theo hình thức lắp ráp là chủ yếu. Với cây trụ làm bằng các cây sắt V U Omega rập định hình và các thanh rằng chéo tạo độ vững chắc cho sản phẩm rất thích hợp với vận chuyển hàng hóa bằng xe nâng .

Kệ sắt trung tải
Kệ sắt trung tải

Ưu điểm của kệ sắt để hàng giá rẻ

Cả hai dòng sản phẩm kệ sắt để hàng giá rẻ đều mang lại rất nhiều ưu điểm mà bạn cần phải chú ý.đó là tính hữu dụng của sản phẩm,dễ quan sát, dễ phân loại, và đặc biệt tận dụng tối đa không gian kho xưởng. cả hai dòng sản phẩm đều được sản xuất trong nước nên giá thành sản phẩm rất phải chăng, tiết kiệm chi phí cho các doang nghiệp trong thời kỳ kinh tế khó

Bên canh việc sử dụng các chân trụ V cho các mặt mâm tầng vằng sắt thì các thanh trụ V cũng có thể thiết kế để các sản phẩm mâm tầng bằng gỗ MDF hoặc ván ép công nghiệp với chịu tải cao có thể tháo lắp dễ dàng mà vẫn mang lại tính thẫm mĩ cho sản phẩm.

Kệ sắt lót ván
Kệ sắt lót ván

Cung cấp lắp ráp kệ sắt để hàng đa năng 

Ngoài các sản phẩm Kệ sắt để hàng giá rẻ VIÊN GIA PHÁT còn cung cấp thêm nhiều sản phẩm kệ khác nhau như: Kệ kho hàng, Giá kệ siêu thị, kệ sắt lắp ráp, kệ hồ sơ văn phòng, kệ sắt đa năng, kệ tài liệu, kệ sắt v lỗ đa năng….

Hãy liên hệ với Viên Gia Phát để được tư vấn và mua được sản phẩm với giá cả tốt nhất.

Xem thêm: Cơ sở cung cấp kệ sắt v lỗ giá rẻ và các linh kiện lắp ráp kệ sắt đa năng tại TPHCM

Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế và lắp đặt theo quy cách yêu cầu của Quý khách cho các tỉnh thành trong cả nước.
KỆ SẮT VIÊN GIA PHÁT
Anh Đức: 0944 858 824 – (08)22 486 033
Mail : [email protected]
Web: kesatviengiaphat.com hokesatvlo.com

 

Bài viết cùng chủ đề:

Đội ngũ hỗ trợ

Sales
Hotline
Sales
Kinh doanh 1
Sales
Kinh doanh 2
Sales
Kinh doanh 3