Những mẫu kệ sắt v lỗ giá rẻ chất lượng tốt, mẫu mã đẹp

Kệ Sắt Viên Gia Phát nhà sản xuất và phân phối Kệ sắt v lỗ giá rẻ và uy tín trên toàn quốc.

Kệ sắt v lỗ giá rẻ ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn do nhu cầu quản lý lưu trữ hàng hóa,hồ sơ tài liệu văn phòng. Viên Gia Phát chuyên cung cấp các loại kệ để hồ sơ kích thước lớn nhỏ, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Kệ sắt v lỗ giá rẻ
Kệ sắt v lỗ giá rẻ

Kệ sắt v lỗ giá rẻ được nhiều người ưu chuộng và là sản phẩm tiêu thụ mạnh của thị trường. kệ sắt v lỗ vô cùng tiện lợi khi lắp ráp và di chuyển, có thể thay đổi kích thước và kiểu dáng theo nhu cầu sử dụng, khung kệ thông thoáng, không chiếm nhiều diện tích và chịu lực tốt ngoài ra chất liệu sắt còn phòng chống cháy nổ, 1 hiện tượng phổ biến thường xuyên xảy ra với gỗ.

kệ sắt v lỗ giá rẻ 1
kệ sắt v lỗ giá rẻ 1

Cây trụ  được thiết kế từ sắt V Lỗ  đa năng 4×6, 3×3, 4×4 . Mâm kệ là mâm tole bao quanh có gờ, mặt phía dưới mâm có sóng hộp chịu lực, nguyên liệu hoàn toàn mới 100% có nhiều loại dày mỏng khác nhau và được xử lý chống rĩ, chống oxy hóa. Tất cả đều được sơn tĩnh điện 2 lớp độ bền cao không xuống màu, bột sơn ngoại nhập theo tiêu chuẩn EU.

Với các kích thước có sẵn như:

– Chiều cao của Kệ là từ 3m trở xuống.
– Chiều dài : 600mm / 800 mm / 1000 mm / 1200 mm / 1500 mm.
– Chiểu rộng : 300 mm / 400 mm / 500 mm / 600 mm.
– Màu sắc : gồm hai màu chủ đạo là màu trắng sám và màu ghi.

Kệ siêu thị đơn
Kệ siêu thị đơn

Ngoài những kích thước có sẵn trên chúng tối nhận sản xuất lắp ráp kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Hiện tại Viên Gia Phát cũng đang sản xuất và đưa ra thị trường dòng sản phẩm Kệ siêu thị để hàng với nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau, giá thành rẻ phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Kệ siêu thị đôi
Kệ siêu thị đôi

Đến với chúng tôi bạn có thể yên tâm ngay từ khâu phục vụ tư vấn sản phẩm đế khâu khảo sắt lắp ráp kệ. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi này cho chúng tôi

Anh Đức: 0944 858 824 – (08)22 486 033

Web: kesatviengiaphat.com hoặc kesatvlo.com

Mail: [email protected]

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!!!

 

Bài viết cùng chủ đề:

Đội ngũ hỗ trợ

Sales
Hotline
Sales
Kinh doanh 1
Sales
Kinh doanh 2
Sales
Kinh doanh 3